Vợ chồng A Phủ “gặp nạn”

Go down

Vợ chồng A Phủ “gặp nạn” Empty Vợ chồng A Phủ “gặp nạn”

Bài gửi by lonely on Wed Aug 05, 2009 8:10 am

Nhân vật Mị và A Phủ trong con mắt của các sĩ tử thời nay được khắc họa “sinh động” đến mức khiến người đọc không thể nhịn nổi sự “xúc động” mà ôm bụng...


window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}


"Khi Mị đến thuê nhà trọ ở nhà Thống lý, để kiếm thêm thu nhập chị còn làm thêm bằng việc chăn trâu và nuôi heo. Lâu dần thành quen, Mị hay ngồi trong chuồng heo, giống một con heo đang tìm chỗ trốn người khác..."
*
* *

"A Phủ đi chăn trâu làm mất một con bò. Bá Kiến giận dữ đánh A Phủ. A Phủ cãi lại: “Ông đừng vội đánh tôi. Tôi sẽ đi bắt con hổ cho ông coi, nó còn quý hơn mấy con trâu nhà ông.”

*
* *

"Đêm tình mùa xuân, Mị muốn đi chơi lắm, Mị thay xiêm y, cột tóc nhưng A Sử phát hiện ra bèn trói Mị vào cột nhà. A Phủ đi ngang thương quá cởi trói cho Mị. Mị thấy vậy lừa lúc A Sử ra khỏi nhà cởi trói cho A Phủ.”

*
* *

"Mị và Tràng yêu nhau thắm thiết. Một hôm, thấy người yêu bị hành hạ dã man, Tràng chịu không nổi liền rủ Mị bỏ trốn. Hai người chưa kịp thực hiện ý định thì đã bị nhà Thống lý phát hiện trói ngược cả hai vào cột… Sau khi thoát khỏi nhà Thống Lý Pá Tra, Mỵ xuống đồng bằng rồi gặp Tràng, nên vợ chồng sinh con đẻ cái, sống rất hạnh phúc.”
24H.COM.VN

lonely
lonely
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 103
Tuổi : 27
Đến từ : I don't know
Ngày tham gia : 30/05/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết