12-Lovely
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tuần đầu tiên

3 posters

Go down

Tuần đầu tiên Empty Tuần đầu tiên

Bài gửi by angel_smile Tue Sep 09, 2008 7:18 pm

lol! Năm nay là năm cuối chúng ta còn học chung với nhau, nên mình xin mở ra mục NHẬT KÍ 12LOVELY để ghi lại những kỉ niệm hàng tuần của lớp, để những kỉ niệm đó không bị rơi vào quên lãng. Biết đâu sau này khi đọc lại chúng ta lại càng nhớ về nhau hơn, về những tình bạn đẹp của lớp Lý.
Vì trí nhớ có hạn nên có thể mình viết không được đầy đủ, bạn nào thấy điều gì còn thiếu thì hãy bổ sung vào nha. Mong nhận được sự ủng hộ của cả lớp.

TUẦN LỄ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC CUỐI
(TỪ 25/8 ĐẾN 30/8/2008)

lol! Vậy là sau 3 tháng ăn chơi (gọi thế cho sang thôi chứ người nào người nấy đều phải đi học thêm hoặc tự học ở nhà mà), chúng ta lại cùng nhau trở lại lớp Lý. Vẫn là phòng học cũ, với những con người cũ (lớp chúng ta có thể tự hào vì là lớp duy nhất trong khối không có ai đi hoặc thêm vào, vẫn là 22 gương mặt đã quá thân quen).
lol! Năm nay có một điều mới là các bạn nam phải mang giày bata đi học – điều mà mọi con trai trong lớp đều phản đối . Ngoài ra còn một điều nữa là bạn Phú Kinhkong được trường may cho chiếc quần lễ phục trắng để kéo cờ cùng robot Duy, theo lời nhận xét của mấy bạn trai khác trong lớp thì Phú nhà ta mặc đẹp hơn tên robot kia (hãnh diện chưa Phú?). Hôm đầu tiên chúng ta bị “nướng” dưới nắng hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ vì trường bắt tập dợt cho khai giảng, ai cũng bị nắng thấy thương. Biết vậy nhưng nếu mấy bạn nữ có thể chịu được, tại sao một số bạn nam lại bỏ hàng đi ngồi chỗ mát vậy?...
lol! Vào học những tiết học đầu tiên, vậy là tất cả 22 người lớp ta lại cùng nhau đứng lên, ngồi xuống chào thầy cô, cùng nghe chung một bài giảng, cùng nhau đọc những từ mới trong tiết Anh, cùng có ý kiến cho những kế hoạch lớp… Cũng những cái bàn cũ, nhưng có vài chỗ bị đổi. Lý do: các cặp “vợ chồng” năm ngoái giờ ly dị, Giang ly dị Cường để tái hôn với Huân ở bàn chót, sau khi Huân đã chia tay Hưng Heo vì không nuôi nổi chàng heo này, Heo sợ đói nên năn nỉ Hải sang ngồi chung; Hải nghe lời dụ dỗ nên bỏ Trí lại mà đi; đồng cảng ngộ “cô đơn” như Trí là Hùng vì Hiệp Gà đã chớp ngay cơ hội Giang bỏ Cường để ngồi chung với 3C… Nói tóm lại là chuyện “kết hôn, li dị” ở lớp ta khá phức tạp, có lẽ vì cả lớp đều chơi chung với nhau, bằng chứng là bạn Giang Ếch khi thì ở với Huân, khi thì lên ngồi với Hùng hoặc Trí (đúng là kẻ lăng nhăng!); Hiệp Gà có lúc nhớ Hùng mà về với Hùng, Hùng thì thi thoảng xuống bàn của 2P ngồi (nếu bạn nào chưa hiểu thì xin nói rõ 2P ở đâu là Phú và Phương đó nghen). Cặp vợ chồng Giang – Huân bây giờ còn được gọi là Mr and Mrs. Smith, còn ai là Mít-tơ, ai là Mít-xì thì chả rõ. À mà sao chỉ có con trai mới đổi “địa chỉ” vậy? Xin thưa (chết rồi, “nhiễm” Mít-tơ Ngà rồi): không phải vì các nàng ghét gì nhau mà không ngồi chung đâu, chỉ vì con gái thường quen với cái gì đã gắn bó với mình lâu thôi. Lớp ta ít người nên đổi chỗ trong giờ học là việc quá dễ, ngồi rải ra như thế mà còn trống 2 chỗ mà (Vì vậy nên năm 11 học buổi chiều, chỉ cần thầy cô ra khỏi lớp là mấy bạn trai có thể … nằm).
lol! Thứ ba 26/8 mới chỉ là ngày thứ hai đi học mà chúng ta đã được vắng tiết. Tưởng rằng cả lớp sẽ cùng đi chơi đâu đó, ai ngờ mấy bạn trai lại đi online, mấy bạn có biết mấy bạn làm con gái chán lắm không?
lol! Về các thầy cô của lớp thì ngoài các thầy cô cũ như cô Nương, cô Thanh, thầy Huy, thầy Khánh, cô Hạnh, đặc biệt là Mr Tuấn, thì có nhiều thầy cô mới như thầy Phương, cô Hậu, cô Lan, cô Phượng, cô Cúc (úi, bây giờ mới để ý năm nay có nhiều cô mang tên hoa ghê). Nói chung tuần đầu tiên trôi qua vui vẻ, khỏe re vì mới chỉ là tuần khởi đầu, chưa có bài tập nhiều hay bài kiểm tra nào, lớp lại đang vui vì gặp nhau đủ mặt.
lol! Một số kỉ niệm vui (hoặc ắn tượng) trong tuần đầu:
- Cầm Chứng minh Nhân dân để liệt kê chi tiết trong giờ Tin (nhiều bạn không ngờ ngững chi tiết nhỏ như con dấu, nơi cấp, ngày cấp cũng quan trọng như vậy).
- Vắng 2 tiết Toán
- Tiết Địa đầu tiên của cô Cúc (cái này mấy bạn tự hiểu)
- Tiết Công Nghệ của Mr Tuấn (nhờ thầy mới biết Công nghệ là “con ghẹ”, trời ạ môn gì mà chán như con gián í)
- 2 tiết Toán đầu tiên thầy Phương vô lớp, cả lớp được thầy đãi một trận cười no nê. Ai cũng phải công nhận thầy Phương là thầy tuyệt nhất mà lớp từng có, thật may mắn vì lớp ta là lớp duy nhất của khối 12 mà thầy dạy (có lẽ đây là sự đền bù cho năm 11 “kinh hoàng”)
- Giờ GDQP sáng thứ bảy, Phú nhà ta “mở lối đi riêng” bằng cách bẻ hàng rào để ra sân sau, bị bảo vệ “hỏi thăm” (chắc Phú nhớ đến cảm giác sổng khỏi chuồng ở sở thú). Tiếp tục học chung với T2 y như hai năm trước cũng vui. Học lại đội hình đội ngũ, tổ thì toàn con trai, tổ thì đến 5 bạn gái, nhưng vui một điều là lúc thầy gọi từng tổ lên làm thì các bạn còn lại đều vỗ tay, lúc giải lao thì đám ngồi nói chuyện, đám chơi đá cầu rồi đá banh (bị thầy tịch thu mất rồi mà). Ngồi xem mới thấy con trai lớp mình chơi đâu thua gì lớp khác.
lol! Về cá nhân thì có: Bạn Phú được thầy Chính khen vì đồ đẹp, bạn Hải và Hiệp bị cô Cúc “để ý”; bạn Diệp thắt bính bị mấy bạn trai chọc, bạn Giang trong lúc lăng nhăng (chuyển chỗ ngồi) thì bị cô Hạnh nhìn thấy; một ổ bánh mì bé xíu mà 5,6 bạn trai bu lại ăn (nuôi con trai như thế thì đỡ tốn thiệt)…
lol! Còn nhiều chuyện vui khác, nếu bạn nào nhớ thì bổ sung vào nhé. Mong là lúc nào lớp ta cũng vui như vậy.
angel_smile
angel_smile
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 91
Tuổi : 30
Đến từ : UFO
Ngày tham gia : 09/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần đầu tiên Empty Re: Tuần đầu tiên

Bài gửi by vuabongda85 Fri Sep 26, 2008 10:43 pm

Á á, còn nhớ cái buổi tập trung lần thứ 2 hôm thứ 6 không, tụi con trai lớp mình được phân công xếp ghế vào phòng B21, mà có thằng nào đi lấy ghế đâu, cứ ở trong phòng B21 ngôi ở đó chơi, bỏ mặc tụi T2 cực khổ khiêng từng cái ghế cái bàn từ hội trường đến đó cho tụi mình xếp vào, tụi mình cứ ngồi chơi xơi nước, quả là sung sướng, haha
vuabongda85
vuabongda85
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 90
Tuổi : 30
Đến từ : Mancheter United
Ngày tham gia : 14/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần đầu tiên Empty Re: Tuần đầu tiên

Bài gửi by angel_smile Sat Sep 27, 2008 7:59 pm

chà cái này con gái không biết nghen. Con trai lớp mình làm biếng thiệt.
angel_smile
angel_smile
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 91
Tuổi : 30
Đến từ : UFO
Ngày tham gia : 09/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần đầu tiên Empty Re: Tuần đầu tiên

Bài gửi by Clover Tue Oct 07, 2008 2:44 pm

Chủ đề này rất hay, các phóng viên sau khi viết xong có thể gửi cho các bạn cùng xem.Thái đang có dự định có gì sẽ biên soạn lại rùi tập hợp trên 1 trang để sau này ai thik có thể vào xem dễ dàng, ngoài ra có thể in ra nữa Wink).Cái bàn phím bị hư ko nói nhìu dc Razz

_________________

Tuần đầu tiên Jtasdt
Love4ever

Clover
Clover
Ám ma
Ám ma

Tổng số bài gửi : 543
Tuổi : 29
Đến từ : Space
Ngày tham gia : 26/05/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần đầu tiên Empty Re: Tuần đầu tiên

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết