12-Lovely
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tuần thứ 5 (22-26/9/08)

2 posters

Go down

Tuần thứ 5 (22-26/9/08) Empty Tuần thứ 5 (22-26/9/08)

Bài gửi by vuabongda85 Fri Sep 26, 2008 10:28 pm

Thứ 3 phát bài kiểm tra hóa 15 phút môn hóa ra, cả lớp chỉ có những gương mặt tiêu biểu như Trí, Cường Linh, Huân... là sống sót còn lại là 1,2,3 bước đều bước, khủng khiếp, lớp mình lại tiếp diễn bánh xe đỗ đầu năm như 2 năm trước, nhưng có điều 2 năm trước là môn Lý, môn lý thì còn khiếp hơn . Tiếp theo là tiết Tin, thầy Khánh khủng bố chúng ta (nói đúng ra là bọn con trai) bằng cách gọi trả bài hết tiết. Hùng mở hàng với con 0, đây là con "không" thứ 2 trong bộ sưu tập những con 0 của Hùng, con đầu tiên Hùng lụm được là ở bài kiểm tra miệng môn Lý của thầy Tuấn đáng yêu. Tiếp theo là Tuấn, Giang, Hiệp, Hưng liên tiếp chịu trận trước những câu hỏi "dễ ẹc" của thầy Khánh, nhưng cái quan trọng là các bạn học rồi mà "bỗng dưng quên hết", nên đành ngậm ngùi hứng điểm 4 điểm 5. Chỉ có các bạn nữ là luôn luôn đi đầu về học bài, An, Linh, Vy đã không cho thầy Khánh một cơ hội nào để trừ điểm đi dù là "không phẩy một" điểm.
Thứ 4 thầy Tuấn tiếp tục chiến dịch thử tài "những đứa con cưng của mình" bằng cách đưa ra một bài kiểm tra giống 90% cái bài số 2/tr45 sgk chỉ đổi thông số thôi, nhưng nhiêu đó cũng đủ làm cho chúng ta điên đảo rồi. Xin chép lại đề sơ sơ thế này : cho điển M dao động điều hòa với pt x = 2.5cos(10x3.14t + 3.14/2) (cm) . Vào thời điểm nào thì pha dao động đạt giá trị pi/6. Ngồi cắm đầu cắm cổ mà giải ra t âm rồi không biết sao, đúng là "cái dễ ló cái không khôn", cả lớp đa số đều ra tới đó hết rồi mà còn không chịu ghi 2 chữ vô nghiệm vào nữa, giải đâu vòng vòng rồi hồi sai bét, đúng là thầy Tuấn chơi sốc. Hôm đó có 1 chuyện trùng hợp là 2 tiến sĩ đồng loạt nghỉ, đó là tiến sĩ cũ Tờ-rí và tiến sĩ mới Ngờ-ọc, 2 tiến sĩ này ngồi cạnh nhau, không biết có hội ý nghỉ tập thể không
vuabongda85
vuabongda85
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 90
Tuổi : 30
Đến từ : Mancheter United
Ngày tham gia : 14/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần thứ 5 (22-26/9/08) Empty Re: Tuần thứ 5 (22-26/9/08)

Bài gửi by angel_smile Sat Sep 27, 2008 8:04 pm

Cha, Hải ghi kỉ ghê! Còn ghi cả đề bài vô nữa.
Dạo này phải kiểm tra liên miên nên Diệp không có thời gian làm tiếp vụ nhật ký này, nhưng nhất định cố gắng làm tiếp.
angel_smile
angel_smile
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 91
Tuổi : 30
Đến từ : UFO
Ngày tham gia : 09/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần thứ 5 (22-26/9/08) Empty Re: Tuần thứ 5 (22-26/9/08)

Bài gửi by angel_smile Thu Oct 23, 2008 11:41 am

Bổ sung tuần 5 (22/9-26/9)


  • Sáng thứ tư 24/9 là buổi học đầu tiên lớp mình không đủ 22 thành viên. Mà không chỉ vắng 1 người mà tới 2. Đó là 2 tiến sĩ Trí và Ngọc (ngôi sao mới nổi của lớp). Điều trùng hợp là 2 tiến sĩ này ngồi chung một bàn, nay lại cùng nhau nghỉ học có phép. Không biết có sự sắp đặt nào khôngJ . Thế là sự tò mò nổi lên xung quanh sự vắng mặt này. Người thì bảo 2 tiến sĩ cùng có ý nghĩ muốn xả hơi sau khi nghiên cứu quá nhiều, người khác lại nói Ngọc rủ rê Trí đi chơi, nhưng cũng có ý kiến ngược lại, cho rằng chính Trí mới là kẻ chủ mưu. Cuộc tranh luận đi vào ngõ cụt vì chẳng ai biết rõ thực hư thế nào. Dù sao thì nhờ nghỉ thế này mà 2 vị master không cần làm bài kiểm “quái dị” của thầy Tuấn.
  • Cô Lan vào lớp đột xuất để thông báo vụ đăng kí con cán bộ, giáo viên vượt khó học giỏi. Lúc đầu tưởng chỉ cần là con của cán bộ hoặc giáo viên là có thể lãnh tiền nên hơn phân nửa lớp giơ tay, tự dưng được có tiền mà, ai chẳng ham. Thế nhưng khi cô xác định lại là phải thoả 3 điều kiện: con cán bộ, giáo viên + gia đình khó khăn + đạt học lực khá, giỏi thì chẳng còn mấy bạn tiếp tục đăng kí. Bạn Cường còn cố vớt vát: “Cô ơi, em không nghèo nhưng em vượt khó thì được không hả cô?”. Đợi cô ra khỏi lớp thì cả lớp bắt đầu nhao nhao. Cường bị phát hiện là nhà nghèo quá nên … phải uống sữa đi học. Bạn Phú nghe vậy thì tức vì nhà mình “nghèo” hơn, Phú than rằng: “Nhà bạn nghèo lắm nè, nghèo đến nỗi bạn phải đi lượm thun cho mẹ bạn cột tiền”. Cả lớp im lặng 1 giây (vì lúc đó mỗi đứa một chuyện riêng, không để ý lắm) rồi phá ra cười nghiêng ngả. Không ngờ nhà Phú “nghèo” đến vậy. Nếu kể về mức độ “khó khăn” thì “Đại gia Bình Dương” Lưu Hoàng Giang đứng hạng nhất: Bạn ấy phải lượm lon cho mẹ … đựng hột soàn (theo lời của bạn Vy). Chỉ có một việc từ nhà trường đưa xuống mà lớp mình được một trận cười no nê. Quả thật lúc đó người nào người nấy cũng cười hết cỡ.
  • Buổi học thể dục, thầy cô cho chúng ta kiểm tra chạy 80m bấm giờ. Các bạn nữ (chỉ có 6 bạn thôi) kiểm trước, chạy hết hơi mà kết quả toàn 14-15 giây, cao lắm 6, 7 điểm. Kiểm xong tụi con gái xem và cổ vũ cho các bạn trai chạy. Con trai có khác, chạy quá nhanh khiến con gái vừa bất ngờ vừa thán phục.
  • Lần đầu tiên lớp phải trả bài Sử, cô Hạnh lại thích gọi “những cánh chim đầu đàn” lên trước. Bạn Phú mở hàng đầu tiên, cô chưa hỏi gì Phú đã bảo “bỗng dưng muốn khóc”. Bí thư Phú không thuộc nên cô gọi sang lớp trưởng, lớp phó và những ai nhắc bài. Lần trả bài đầu tiên mà cô đã gọi tới 7 người: Huân, Trí, Diệp, Ân, Giang, Vũ, Thái.  • Thứ bảy 27/9, 11 thành viên lớp thi học sinh giỏi vòng trường, trong đó chỉ có Phú Ân là thi Anh, còn lại tất nhiên là thi Lý (lớp Lì mà lị). Tiếng Anh đúng là sở trường của Phú Ân nhà ta. Còn các bạn kia làm ăn ra sao? Lúc đầu thấy trong danh sách có 4 người lớp T1 cũng hơi lo. Nhưng có lẽ các bạn ấy sợ thua lớp mình nên rút lui ngay từ đầu J . Vài em lớp 11Lý được cho vào phòng thi dù không nộp bản đăng kí. Nhưng rồi các em ấy cũng rời trận mạc sớm vì đề phần lớn là của lớp 12. Chỉ còn 10 người lớp ta trong 1 phòng 2 giám thị. Hic, hổng hỏi được gì hết trơn. À, có điều vui là “cặp gà” của lớp (Linh và Hiệp đó) ngồi thi chung bàn. Chậc, chậc! Ý trời, ý trời!

angel_smile
angel_smile
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 91
Tuổi : 30
Đến từ : UFO
Ngày tham gia : 09/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Tuần thứ 5 (22-26/9/08) Empty Re: Tuần thứ 5 (22-26/9/08)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết