12-Lovely
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10)

2 posters

Go down

Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10) Empty Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10)

Bài gửi by o0Sting0o Fri Oct 10, 2008 9:15 pm

Tèn ten: thứ 2 cúp điện ngay lúc chào cờ
Tới phiên lovely chúng ta lên "rống" quốc ca vì cúp điện
Chỉ nghe dc vài lới phát biểu thật "ngắn gọn" và "súc tích" của thầy Hai

Thứ 3
__KT hóa, vì lí do nhớ quê (nghe nói là như zậy) nên cô Nương nghỉ, cô Hiền dạy dùm và phán 1 câu:"đề vừa dài vừa khó..."
__Tin: ngỗng ngan thi nhau đẻ trứng

Thứ 4
__Địa : lần này hok đến nổi đùng đùng nữa nhưng vẫn kêu bụp bụp
__Kiểm tra English => cách kiểm tra trắc nghiệm = cách tô đen , có tất cả 40 câu trắc nghiệm, bạn Ngọc "dương" đánh tới 50 câu => pó tay (cầu trời là cái để chia đúng tỉ lệ 25% mỗi câu hok thì tiu bạn Ngọc "dương" )
__Công nghệ : chia 3 tổ , thực hành xem mấy cái cục đỏ đỏ vàng vàng xanh xanh rồi thử đoán xem nó bao nhiu "Ôm", tổ 2 có vẽ tiến bộ nhất khi liên lạc với nhau = cách vẽ hình vào 1 tờ giấy lớn rùi giơ lên cho những mem đang trên bảng...Cuối tiết Mr.Tuấn tuyên bố:"cho mấy em nhiều điểm quá thì nó kéo mấy môn kia lên (!) , cho ít quá thì nó lại kéo mấy môn kia xuống"

Thứ 5
...................

Thứ 6
Trả bài sử tùm lum , hứa hẹn tuần sau 3 mem Phú, Cường, Ngọc tử chiến vì tuần sau vừa KT Lý vừa trả bài sử, phải chọn lấy 1 cái mà học thui Shocked
Lý: bạn Ngọc "dương" hùng hồn CM phương trình sóng sau đó cần sự "hùng hồn"giải thix của bạn An thì mới hỉu dc sơ sơ
Chiều học quốc phòng : cả lớp kéo nhau zô thư viện quên mất tiu cái vụ 3h là phải có mặt đầy đủ trên lớp để thao giảng ... làm thầy Sơn phải sợ cả lớp lý lun => lớp Lý vô đối !!!!!

_________________
Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10) Tangledmovieposter

o0Sting0o
o0Sting0o
Đại ác ma
Đại ác ma

Tổng số bài gửi : 1120
Tuổi : 30
Đến từ : Đâu ?
Ngày tham gia : 26/05/2008

https://crazygroup.forumakers.com/

Về Đầu Trang Go down

Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10) Empty Re: Tuần thứ bảy (4/10 - 10/10)

Bài gửi by angel_smile Wed Nov 19, 2008 12:18 pm

TUẦN 7 (6/10-10/10)

Thứ Hai chào cờ là đến lượt lớp mình hát Quốc ca. Né được 1 tuần chứ không né được hết. Trước khi bước lên hát, cả đám nhắc nhau rằng bài Đoàn ca không phải mở đầu bằng “Cùng nhau ta đi lên…”, chớ có hát lộn như hôm làm Đại hội chi Đoàn, cả trường cười chết mất. Thế nhưng khi đứa này hỏi đứa kia Đoàn ca mở đầu là gì thì … hổng ai nhớ (trời ạ, vô Đoàn từ lớp 9 đấy nhé). Rồi tới vụ phân công ai cầm micro, vụ này thì ai cũng né, kêu Tuấn thì Tuấn kêu Hùng, Hùng thì kêu ngược lại Tuấn hoặc Huân. Nhưng rất may là hôm đó trường bị cúp điện, lớp ta không phải hát bằng micro. Vậy nên sẽ không bị trường la nếu có hát nhỏ hoặc không hay, thậm chí cũng chẳng cần hát Đoàn ca. Lúc lên đứng nhìn xuống toàn trường, tụi mình còn giỡn được nữa mà (nhờ mấy câu nói của Vũ). Giờ chào cờ đó, thầy Hai xách loa mini ra dưới cột cờ để nói, nhưng ngồi ở hàng đầu còn khó nghe huống hồ mấy bạn ngồi sau. Ôi, nhưng mà bình thường, thầy cô có nói lớn cũng như “đàn gãy tay trâu” thôi, có mấy ai ch8am chú nghe đâu!
Thứ ba kiểm tra 1 tiết Hóa. Lớp ta nhận được thông tin là cô Nương về quê nên cứ tưởng là giám thị sẽ gác. Nào ngờ người bước vào lớp lại là cô Hiền - chủ nhiệm cũ của lớp. Cô Hiền gác là cả một “thách thức” rồi vậy mà cô ấy còn cảnh báo đề vừa dài vừa khó, khiến ai nấy đều hoang mang. Và đúng vậy thật, làm bài xong là người nào người nấy đều “tóc tai dựng cả lên” vì đề Hóa 33 câu.
Sáng thứ năm, lớp làm thực hành Hóa trong 2 tiết. Đây là lần đầu tiên kể từ đầu năm lớp được học thực hành. Lớp ít người quá nên cũng khó để chia nhóm. Sau màn phân chia “lực lượng và lãnh địa”, tụi mình nghe cô giáo hướng dẫn cách tiến hành về: este, cacbohidrat, amin, amino axit, protein (bài thực hành 1 và 2). Cô giáo này rất trẻ, chắc là mới về trường, thế nhưng cô giảng rất chu đáo, còn sẵn sáng giải đáp thắc mắc của “tiến sĩ” Ngọc về công thức chất melamine trong sữa mà báo đài không ngừng nói tới. Tiết thực hành hôm đó rất vui, các nhóm tiến hành làm thí nghiệm tạo ra những sản phẩm đủ màu. Làm ra được đúng màu thì mừng lắm, khoe nhau xem và thi coi nhóm nào có màu đẹp hơn. Đồ dùng trong phòng thực hành không tốt và nhiều lắm nên có khi phải dùng chung đèn cồn, quẹt diêm, hóa chất. Đi rửa ống nghiệm qua nhóm khác mượn đồ, xem sản phẩm kèm theo nói chuyện, khung cảnh lớp rất vui, vì hiếm có tiết nào mà ta có thể tự do đi lung tung thế này mà! Có mấy bạn còn lấy di động ra chụp hình, chụp người và chụp cả mấy ống nghiệm đủ màu. Những thí nghiệm sau cần brom lỏng và anilin – những chất độc nên chẳng ai dám đi lấy về cho nhóm, còn đùn đẩy nhau để “bị vô sinh”. Tất nhiên cô sẽ lấy cho bọn mình rồi, chứ ai dám cho “lũ quỷ” đụng vô mấy thứ đó. Đến thí nghiệm cần lòng trắng trứng thì phải nói là cười bể bụng. Chỉ có việc cầm ống nghiệm đựng lòng trắng trứng mà nhiều bạn còn nhăn mặt “ghê quá!”. Rồi khi các nhóm chia nhau lòng trắng trứng cũng là cả một vấn đề vì chất này cứ sền sệt, rất khó chế qua ống khác. Nhóm Vũ xin một ít thì đợi cả buổi nhận được ống nghiệm quá nhiều lòng trắng (vì nhóm Cường rót ra được một tí cho nhóm mình đã là mừng lắm rồi), vậy là cả nhóm Cường cười chọc quê Vũ, Vũ chỉ biết nói “Sao tụi mày khôn thế?”… Tiết thực hành này vui nhất là vì không phải viết bài báo cáo, cô giáo cho phép sang lần thực hành sau mới nộp, vậy nên lớp thực hành với tâm trạng cực vui và thoải mái. Hiếm lắm đó nghen.
Thực hành xong về lớp, tụi mình tình cờ thấy cô Lan cầm một bó hồng trên tay, hỏi ra mới biết hôm đó là sinh nhật cô. Hóa ra cô và Ngọc lớp ta sinh cùng ngày (9/10). Chiều đó may mắn là các bạn học bồi dưỡng không có học (vì cô Diễm hổng vô) nên cả bọn phone cho Tuấn mua qua tặng cô. Tuấn – weekend không biết mua gì nên vô lớp hỏi ý kiến. Bàn tính cả buổi, cãi nhau om sòm vẫn chưa xong vì không biết mua gì, những ai đi mua. Cuối cùng vì sợ trễ, cả đám kéo nhau đi đại. Có 7 người đi là: Trí, Tuấn, Huân, Cường, Hải, Diệp và Linh; những bạn còn lại ở lại làm nhiệm vụ cao cả hơn, đó là … giữ đồ . Sau một hồi lòng vòng trong chợ, tụi mình mua được bó hồng 15 bông tặng cô (Diệp và Linh lựa đó nghen), cùng với bánh ngọt cho Ngọc (mang tiếng mua cho Ngọc nhưng thật ra là mua cho cả lớp cùng măm măm – ai ai cũng đều tham ăn mà). Lúc trở về trường, Trí là người cầm bó hoa trên tay, dẫn đầu bọn còn lại đi lên lớp, cảnh tượng giống y như là Trí đi … hỏi vợ vậy, cả bọn vừa đi vừa chọc Trí. Tụi mình không những làm cho lớp khác ngạc nhiên, tò mò đi theo, mà còn làm cho những bạn còn lại trong lớp hết hồn. Đâu ra hoa và bánh thế này? Trí đưa bó hoa cho Lan Hương khiến người ngoài nhìn vô tưởng… Vậy là lớp mình chuyền nhau cầm thử bó hoa, chụp hình loạn xạ. Phú Ân lên bảng trang trí câu chúc mừng sinh nhật nhưng lại là tiếng Pháp, đúng là “quái quái” vì cô dạy tiếng Việt mà lại chúc bằng tiếng Pháp. Kệ, miễn sao vui là được. Thế là lớp hồi hộp đợi cô vô. Lúc cô Lan vừa vào, cả lớp lại giở thói quen “hú”, Hải lên tặng hoa cho cô rồi cả lớp vỗ tay rần rần. Điều buồn cười nhất là mấy bạn trai bên T1 cũng vỗ tay và “hú” phụ, mặc dù chẳng có học cô Lan buổi nào. Cả lớp đã khiến cô bất ngờ lắm rồi, lại thêm sự xuất hiện của những học trò “lạ mặt” nữa. Bọn đó vỗ tay xong còn chưa chịu về lớp mà đứng chào như chào khán giả, thiệt hết biết! Cô Lan cảm ơn cả lớp, rồi nhìn lên bảng đầy tiếng Pháp, cô phải nhờ tác giả Ân dịch cho cô. Giờ ra chơi, cả lớp xử lí mấy bịch bánh. Ôi trời may mà mua nhiều nếu không sẽ chẳng “đủ đô” với bọn háu ăn. Ăn xong rồi khát, một số lại kéo xuống căng tin “nhậu”. Đánh trống rồi mang luôn ly vào lớp. Nói chung hôm đó lớp mình rất vui. Bánh còn dư được yêu cầu giao cho Diệp giữ để tối mấy bạn đi học thầy Phương xử tiếp. Khôn dễ sợ!
Thứ ba thầy Tin giao cho bài thực hành về thư viện trường, yêu cầu làm theo tổ, thời hạn có 1 tuần để thầy kịp làm điểm. Thế là lớp mình phải làm cấp tốc. Chiều thứ sáu, vì biết không có dự giờ GDQP nên hơn nửa lớp ở dưới thư viện, vậy mà lúc lên bị thầy Sơn phê bình. Thiệt tình, đâu phải lớp mình đi chơi đâu!
Thứ bảy 11/10 lớp ta phải từ bỏ vụ ngủ nướng để vô trường học Văn có dự giờ. Cô Lan đã chuẩn bị rất kĩ cho lần thao giảng này, kể cả tiết lộ một số câu hỏi sẽ hỏi cho tụi mình trước. Nhưng có điều là lớp mình ít phát biểu quá, toàn đợi kêu nên thấy chán chán sao ấy. Học xong thì 3 bạn : Linh, Trí, Hải phải lên hội trường nghe tư vấn du học,trong khi những người khác về nhà ngủ tiếp. hehe.
angel_smile
angel_smile
Tiểu Quỷ
Tiểu Quỷ

Tổng số bài gửi : 91
Tuổi : 30
Đến từ : UFO
Ngày tham gia : 09/06/2008

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết